Tổ chức các hoạt động lễ hội ở trường mầm non - Hoàng, Công Dụng (Giáo dục Việt Nam, 2015)
Theo Chương trình Giáo dục mầm non; Trình bày một số vấn đề chung về tổ chức các hoạt động lễ hội ở trường mầm non. Giới thiệu kịch bản cũng như một số trò chơi đóng vai, bài hát sử dụng cho hoạt động lễ hội ở trường mầm non