SSP - Accounting - Vũ, Văn Điệp (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Tổng quan về phần mềm kế toán, thiết lập các thông số và thiết lập cơ sở dữ liệu kế toán. Giới thiệu ứng dụng phần mềm kế toán để xử lí qui trình thương mại cơ bản với các phân hệ: mua hàng, bán hàng, nhập xuất tồn....Xử lí kế toán vốn bằng tiền trên phần mềm kế toán và giải thích thao tác kế toán tổng hợp, kết xuất báo cáo trên phần mềm