Giáo trình kinh tế học giáo dục - Trương, Thị Thúy Hằng (Đại học sư phạm, 2014)
Trình bày Đối tượng và phương pháp nghiên cứu của kinh tế học giáo dục; Tương quan giáo dục và kinh tế trong tiến trình phát triển kinh tế - xã hội; Dự báo, quy hoạch và lập kế hoạch giáo dục; Đầu tư cho giáo dục và tài chính giáo dục; Hiệu quả kinh tế của giáo dục