Báo cáo thường niên thị trường tài chính Việt Nam 2015: Bối cảnh gia nhập cộng đồng kinh tế ASEAN - Nguyễn, Thị Cành (Đại học quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Giới thiệu về tình hình kinh tế Việt Nam năm 2015 triển vọng 2016 và trung hạn, thị trường chứng khoán và bất động sản Việt Nam. Phân tích các bất ổn tài chính của Việt Nam theo khung phân tích bảng cân đối tài sản. Tình hình hoạt động và mức độ lành mạnh của hệ thống ngân hàng thương mại. Cấu trúc thu nhập, cấu trúc vốn, cạnh tranh ngân hàng và bất ổn kinh tế