Cách người Nhật xây dựng mối quan hệ - Kawashita, Kazuhiko (Thế giới; Công ty Văn hóa và Truyền thông 1980 Books, 2016)
Đưa ra bảy chỉ dẫn của người Nhật có quan hệ rộng trong việc tạo lập các mối quan hệ: xây dựng quan hệ, giữ lấy các mối quan hệ, giới thiệu cho người khác các mối quan hệ, cho đi không cần báo đáp thì sẽ nhận lại được hồi đáp