(untitled) - Kawashita, Kazuhiko (H., 2016)
Đưa ra bảy chỉ dẫn của người Nhật có quan hệ rộng trong việc tạo lập các mối quan hệ: xây dựng quan hệ, giữ lấy các mối quan hệ, giới thiệu cho người khác các mối quan hệ, cho đi không cần báo đáp thì sẽ nhận lại được hồi đáp
Keywords: Quan hệ xã hội -- Tạo mối quan hệ -- Nhật Bản