Toán học rời rạc ứng dụng trong tin học - Rosen, Kenneth H (Khoa học kỹ thuật, 2003)
Gồm: Các kiến thức cơ bản (logic, tập hợp và hàm); thuật toán, các số nguyên và ma trận; suy luận toán học; đếm các phần tử; kỹ thuật đếm cao cấp; quan hệ; đồ thị; cây; đại số boole; mô hình tính toán; lời giải các bài tập đánh số lẻ.