Chính thể đại diện - Mill, John Stuart (Tri thức, 2016)
Tên sách tiếng Anh: Representative government 1861; Những khảo cứu mang tính nền tảng đối với các thiết chế chính trị - xã hội ở nước Anh và Hoa Kỳ thế kỷ XIX. Cung cấp những tri thức để hiểu được cơ sở của nền dân chủ phương Tây