(untitled) - Mill, John Stuart; Nguyễn, Văn Trọng (H., 2016)
Tên sách tiếng Anh: Representative government 1861; Những khảo cứu mang tính nền tảng đối với các thiết chế chính trị - xã hội ở nước Anh và Hoa Kỳ thế kỷ XIX. Cung cấp những tri thức để hiểu được cơ sở của nền dân chủ phương Tây
Keywords: Chính thể -- Chính trị -- Dân chủ -- Anh -- Mỹ -- Phương Tây