Lớp học đột phá - Christensen, Clayton M (Nxb. Trẻ, 2016)
Tên sách tiếng Anh: Disrupting class : How disruptive innovation will change the way the world learns; Phân tích sự bất ổn trong hệ thống giáo dục Hoa Kì và những khó khăn của nhà trường để chứng minh nhu cầu đột phá trong giáo dục. Đề xuất về cải cách và tái cấu trúc, những mô thức để giúp hiện thực một nền giáo dục thích ứng với năng lực, tính cách của từng học sinh