Minh triết thiêng liêng - Béla, Hamvas (Tri thức, 2016)
Những luận giải của tác giả về sự nhập định, sự tương đồng, thiên nhiên và cõi âm, sự thống nhất của sự sống cùng những tìm hiểu về nhà vua và dân chúng trong xã hội