Nhiếp ảnh cơ bản - Ben Long (Bách khoa Hà Nội; Trường đại học FPT, 2016)
Giới thiệu những kiến thức cơ bản về nhiếp ảnh như: đôi mắt, não bộ, ánh sáng và hình ảnh, làm quen với máy ảnh, kiến thức cơ bản về phơi sáng, chế độ program, kỹ thuật phơi sáng nâng cao, tìm và tạo bố cục cho ảnh chụp, ánh sáng, chụp ảnh raw...