Hồ Xuân Hương - Thơ và đời - Nhóm Trí thức Việt (Văn học, 2016)
Giới thiệu những bài thơ Nôm, câu đối của nhà thơ Hồ Xuân Hương cùng một số bài viết, nghiên cứu về cuộc đời và phương pháp saÌng tác thơ của bà