Hóa học môi trường - Đặng, Kim Chi (Khoa học và Xã hội, 1999)
Một số vấn đề chung; hóa học của khí quyển; hóa học của địa quyển; hóa học của thủy quyển; hóa học tuần hoàn trong tự nhiên; TM tài liệu tham khảo tr. 260