Giáo trình hóa học môi trường - Đặng, Đình Bạch (Khoa học và Xã hội, 2006)
Đại cương về môi trường và giáo dục môi trường; môi trường khí quyển; môi trường thủy quyển; môi trường thạch quyển; độc hóa học; công nghệ môi trường.; TM tài liệu tham khảo tr. 355 - 358