Giáo trình kỹ thuật xử lý chất thải công nghiệp - Nguyễn, Văn Phước (Xây dựng, 2006)
Gồm: Các khái niệm về môi trường; các phương háp xử lý khí thải; xử lý aerosol; xử lý khí thải bằng phương pháp hấp thụ, phương pháp nhiệt và xúc tác; sự phát tán chất thải vào khí quyển; một số hệ thống khí thải đã được đưa vào thực tế;... ; TM tài liệu tham khảo tr. 355