Ô nhiễm không khí và tính toán khuyếch tán chất ô nhiễm - Trần, Ngọc Chấn; Nguyễn, Thị Thanh Phượng (H., 2002)
Gồm: Các chất gây ô nhiễm môi trường không khí - nguồn gốc phát sinh và tác hại của chúng; các yếu tố khí tượng có liên quan đến sự khuếch tán chất ô nhiễm trong khí quyển; tính toán khuếch toán chất ô nhiễm từ các nguồn điểm cao, từ các nguồn thấp; TM tài liệu tham khảo tr. 208 - 214
Keywords: Công nghệ xử lý -- Chất thải; Chất thải công nghiệp -- Kỹ thuật xử lý