Ô nhiễm không khí và xử lý khí thải - Trần, Ngọc Chấn (Khoa học và Kỹ thuật, 2001)
Gồm: Cơ học về bụi và các phép do bụi; buồng lắng bụi và các thiết bị lọc quán tính; thiết bị lọc bụi ly tâm; lưới lọc bụi; thiết bị lọc bụi bằng điện; thiết bị lọc bụi kiểu ướt; những vấn đề chung về xử lý bụi; TM tài liệu tham khảo tr. 269 - 275