Cơ học về bụi và phương pháp xử lý bụi - Trần, Ngọc Chấn; Nguyễn, Thị Thanh Phượng (H., 2001)
Gồm: Cơ học về bụi và các phép do bụi; buồng lắng bụi và các thiết bị lọc quán tính; thiết bị lọc bụi ly tâm; lưới lọc bụi; thiết bị lọc bụi bằng điện; thiết bị lọc bụi kiểu ướt; những vấn đề chung về xử lý bụi; TM tài liệu tham khảo tr. 269 - 275
Keywords: Công nghệ xử lý -- Chất thải; Chất thải công nghiệp -- Kỹ thuật xử lý