Bài tập cơ học kết cấu - Lều, Thọ Trình (Khoa học và Kỹ thuật, 2007)
TM tài liệu tham khảo tr.282; Gồm: Tính hệ phẳng siêu tĩnh theo phương pháp lực; tính hệ phẳng siêu động theo phương pháp chuyển vị; phương pháp hỗn hợp và phương pháp liên hợp; hệ không gian; phương pháp phân phối mômen; phương pháp tính gần đúng;...