(untitled) - Đặng, Việt Cương; Trường Đại học Bách khoa Hà Nội (H.)
TM tài liệu tham khảo tr. 329; Gồm: Mở đầu; các nguyên lý, các định lý và các phương pháp cơ bản trong cơ học kết cấu; phương pháp lực; các phương pháp thực hành tính các cấu kiện siêu tĩnh; phương pháp chuyển vị; phương pháp phần tử hữu hạn; tính toán hệ chịu tải trọng di động trên công trình;...
Keywords: Xây dựng -- Kết cấu; Cơ học kết cấu