Bài giảng đàn hồi ứng dụng - Đỗ, Kiến Quốc
Gồm: Các khái niệm cơ bản; lý thuyết ứng suất; lý thuyết về biến dạng; quan hệ giữa ứng suất - biến dạng; bài toán phẳng trong tọa độ vuông góc; bài toán phẳng trong tọa độ vô cực; lý thuyết uốn tấm mỏng; các nguyê lý năng lượng và các phương pháp biến phân; phương pháp phần tử hữu hạn,...