Bài tập động lực học công trình - Phạm, Đình Ba (Xây dựng, 2007)
TM tài liệu tham khảo tr. 242; Giới thiệu đề bài các bài tập động lực học công trình và phần nội dung hướng dẫn một số bài giải mẫu, đáp số và chỉ dẫn