Sổ tay thực hành kết cấu công trình - Vũ, Mạnh Hùng (Xây dựng, 1999)
Gồm: Đặc trưng hình học và xác định nội lực; số liệu về tải trọng; vật liệu và thi công; trình tự tính toán các cấu kiện; minh họa cấu tạo