Vẽ kỹ thuật công trình thủy lợi - Trường Đại học Thủy lợi (Xây dựng, 2004)
Bìa sách ghi: Trường Đại học Thủy lợi. Bộ môn hình họa và vẽ kỹ thuật; TM tài liệu tham khảo tr. 75; Gồm: Phương pháp hình chiếu có số (biểu diễn các yếu tố hình học; biểu diễn đường - mặt; các bài toán về vị trí); vẽ công trình thủy lợi (vẽ công trình đất; vẽ công trình bê tông); một số quy định dùng trong bản vẽ thủy lợi.