Bảo quản và chế biến nông sản sau thu hoạch - Trần, Văn Chương (Lao động Xã hội, 2006)
TM tài liệu tham khảo tr. 180 - 182; Gồm: Giới thiệu cách bảo quản và chế biến thóc gạo, ngô, sắn, khoai tây. Giới thiệu dụng cụ và một số loại máy sấy hạt nông sản. Thu hái và chế biến chè. Công nghệ chế biến cà phê quy mô nhỏ. Thu hoạch, sơ chế và bảo quản lạc, đậu, đỗ. Thu hái, vận chuyển, bảo quản và chế biến một số loại quả.