Giáo trình bệnh cây đại cương - Vũ, Triệu Mân ([?], 2007)
TM tài liệu tham khảo tr. 158 - 159; Gồm: Khái niệm chung về bệnh cây; sinh thái bệnh cây; phương pháp phòng trừ bệnh cây; bệnh do môi trường; nấm gây bệnh cây; vi khuẩn gây bệnh cây; virus gây bệnh cây; Phytoplasma gây bệnh cây; Viroide gây bệnh cây; tuyến trùng thực vật; Protozoa gây bệnh cây; thực vật thượng đỉnh ký sinh