(untitled) - Lương, Đức Phẩm (H.)
TM tài liệu tham khảo tr. 225; Gồm: Cơ sở sinh học trong bảo quản và chế biến thực phẩm (Thực phẩm và giá trị dinh dưỡng của thực phẩm; Sự biến đổi chất lượng và sự hư hỏng thực phẩm; Bảo quản thực phẩm); các sản phẩm thực phẩm (Rau quả; Các hạt chứa bột-bột và bánh mì; Thịt, trứng và các sản phẩm; Cá và các sản phẩm thủy sản; Sữa và sản phẩm; Sử dụng enzym trong chế biến một số thực phẩm)
Keywords: Nông nghiệp -- Nông sản -- Bảo quản -- Chế biến; Công nghệ sinh học -- Thực phẩm -- Bảo quản -- Chế biến