Phụ gia và bao bì thực phẩm - Đỗ, Văn Chương
TM tài liệu tham khảo tr.85; Gồm 2 phần: Phụ gia thực phẩm (phụ gia bảo quản, phụ gia dinh dưỡng, phụ gia làm tăng các tính chất, phụ gia đặc biệt, gia vị thực phẩm); bao bì thực phẩm (nguyên lý chung về bao bì thực phẩm; nguyên vật liệu sản xuất bao bì thực phẩm; mã số mã vạch hàng hóa; nhãn bao bì;...)