Đa dạng sinh học và tài nguyên di truyền thực vật - Nguyễn, Nghĩa Thìn (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2005)
TM tài liệu tham khảo tr. 212 - 213; Gồm: Các nguyên ỉý về đa dạng sinh học; Loài là đối tượng đa dạng sinh học; Đa dạng phân loại; Đa dạng hệ sinh thái; Đa dạng di truyền; Giá trị của đa dạng sinh vật; Những tác động đối với đa dạng sinh học; Bảo tổn đa dạng sinh vật; Đa dạng sinh vật ở Việt Nam; Đa dạng di truyền và vấn để bảo tổn