(untitled) - Đỗ, Thị Bích Thủy; Trường Đại học Nông lâm Huế (Huế, 2009)
Dự án hợp tác Việt Nam - Hà Lan; TM tài liệu tham khảo tr.82; Gồm: Khái niệm về chất lượng và quản lý chất lượng, tầm quan trọng của việc quản lý chất lượng; các hệ thống quản trị chất lượng; chất lượng nông sản thực phẩm; các nguyên nhân làm giảm chất lượng nông sản trong quá trình hoạt động sau thu hoạch; hoạt động quản lý chất lượng nông sản.
Keywords: Nông nghiệp -- Nông sản -- Quản lý chất lượng