(untitled) - Đào, Châu Thu; Đại học Nông nghiệp Hà Nội ([?])
Dự án hợp tác Việt Nam - Hà Lan; TM tài liệu tham khảo tr.27; Gồm: Giới thiệu chung (Những vấn đề cần quan tâm về nội dung chuyên đề; Mối liên quan của vấn đề suy thoái đất và phục hồi đất bị suy thoái với các lĩnh vực khoa học khác; Khái niệm về suy thoái đất và phục hồi đất bị suy thoái; Mối quan hệ giữa môi trường đến sự thoái hóa và phục hồi đất sản); quá trình suy thoái đất và nguyên nhân (Giới thiệu khái quát các loại đất Việt Nam; Thế nào là đất bị suy thoái?; Sử dụng đất dẫn đến sự suy thoái đất;..); những giải pháp chính để phục hồi đất bị suy thoái (Phục hồi đất là gì; Một số biện pháp phục hồi đất)
Keywords: Nông nghiệp -- Đất suy thoái -- Phục hồi; Môi trường -- Đất suy thoái -- Phục hồi