Thực trạng công tác bảo vệ môi trường trong 25 năm thực hiện đổi mới kinh tế và vấn đề chuyển đổi phương thức phát triển theo hướng nền kinh tế xanh - Nguyễn, Thế Chinh
Bối cảnh và thực trạng phát triển kinh tế sau khi thực hiện các chính sách đổi mới; hực trạng công tác bảo vệ môi trường trong 25 năm qua: tính hiệu quả và các bất cập; Đề xuất hướng tiếp cận nền â€œKinh tế xanhâ€ ở Việt Nam; Kết luận; Một số kinh nghiệm và ví dụ Việt Nam.