Pháp luật về bảo vệ môi trường ở Việt Nam - Thực trạng và giải pháp - Đinh, Phượng Quỳnh ([?], 2011)
Chuyên ngành: Lý luận và lịch sử nhà nước và Pháp luật ; TM tài liệu tham khảo tr. 17 - 21; Gồm 3 chương: Tổng quan về pháp luật bảo vệ môi trường ở Việt Nam; Thực trạng pháp luật bảo vệ môi trường ở Việt Nam; Phương hướng và giải pháp hoàn thiện pháp luật bảo vệ môi trường trong thời gian tới