Tài liệu hội thảo tham vấn quốc gia về chương trình mục tiêu quốc gia ứng phó với biến đổi khí hậu và nước biển dâng - Bộ Tài nguyên và Môi trường (MONRE) ([?], 2008)
Gồm 3 phần: Báo cáo khoa học (thích ứng với biến đổi khí hậu và phát triển bền vững; biến đổi khí hậu toàn cầu và nước biển dâng; tác động của biến đổi khí hậu tới tự nhiên và đời sống xã hội); dự thảo chương trình mục tiêu quốc gia ứng phó với biến đổi khí hậu và nước biển dâng; danh sách đại biểu tham dự hội thảo.