Thực hành AutoCAD 2017 - ComP, VL (Hồng Đức, 2016)
Nội dung gồm Khảo sát giao diện AutoCAD 2017; Tạo bản vẽ đầu tiên; Thiết lập và sử dụng các công cụ soạn thảo; Tổ chức đối tượng với các khối và nhóm; Truy vết các lớp và khối; Hiệu chỉnh và sử dụng dữ liệu; In ấn, vẽ và sử dụng các phím tắt.