Biến đổi khí hậu và tác động ở Việt Nam - Nguyễn, Văn Thắng ([?], 2010)
Gồm: Một số thuật ngữ về biến đổi khí hậu; kiếnt thức cơ bản về biến đổi khí hậu (biến đổi khí hậu toàn cầu; các hiệp định quốc tế về biến đổi khí hậu; lịch sử biến đổi khí hậu và các sự kiện quan trọng gần đây); biến đổi khí hậu ở Việt Nam (biểu hiện của biến đổi khí hậu ở Việt Nam; kịch bản biến đổi khí hậu cho Việt Nam; tác động của biến đổi khí hậu;...); phương pháp nghiên cứu biến đổi khí hậu ở Việt Nam (phương pháp nghiên cứu biểu hiện biến đổi khí hậu và lựa chọn kịch bản biến đổi khí hậu cho Việt Nam; phương pháp đánh giá tác động của biến đổi khí hậu và xây dựng giải pháp thích ứng với biến đổi khí hậu ở Việt Nam; ; TM tài liệu tham khảo tr. 258 - 259