Quá trình hình thành và phát triển vùng đất Nam Bộ - Phan, Huy Lê ([?], 2011)
TM tài liệu tham khảo tr. 1088 - 1149; Gồm: Quá trình thực hiện và sản phẩm của đề án; tổng hợp kết quả nghiên cứu (quá trình hình thành và phát triển các yếu tố tự nhiên của vùng đất Nam Bộ; vùng đất nam Bộ từ khởi nguồn đến thế kỷ VII; vùng đất Nam Bộ từ thế kỷ VII đến XVI; từ thế kỷ XVII đến thế kỷ XIX; từ năm 1859 - 1945; từ 1945 - 2010; đặc trưng tín ngưỡng tôn giáo và sinh hoạt văn hóa của cộng đồng cư dân Nam Bộ; các thiết chấ quản lýy xã hội ở Nam Bộ; tộc người và quan hệ tộc người ở Nam Bộ; Nam Bộ trong tiến trình Việt Nam hội nhập khu vực và thế giới).; Đề án Khoa học xã hội cấp Nhà nước. Báo cáo tổng quan kết quả nghiên cứu