(untitled) - Nguyễn, Thị Hiền; Lê, Thị Lan Chi (H., 2016)
Gồm 40 bài học tiếng Anh nhằm cung cấp các từ vựng, thuật ngữ, cấu trúc ngữ pháp cơ bản và bài tập ứng dụng chuyên ngành công nghệ sinh học
Keywords: Tiếng Anh -- Chuyên ngành -- Công nghệ sinh học