Qui hoạch phát triển bền vững hệ thống và môi trường nước nhằm thích nghi với biến đổi khí hậu â€“ Thí điểm nghiên cứu cho thành phố Cần Thơ, Việt Nam - Nguyễn, Minh ([?], 2012)
TM tài liệu tham khảo tr.36; Gồm các bài viết: Những kiến nghị cho tương lai phát triển của thành phố; Dự án Thích ứng khí hậu thông qua Phát triển đô thị bền vững; Tìm hiểu vấn đề: bối cảnh, hiện trạng, hướng phát triển tương lai; Các Phương Án Chiến Lược cho Thành Phố; Thí Điểm Điển Hình; xây dựng mối hợp tác bền vững và nâng cao năng lực của các bên liên quan