Phương pháp thống kê trong nghiên cứu xã hội - Lê, Minh Tiến (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Trình bày những kiến thức cơ bản về thống kê trong lĩnh vực khoa học xã hội gồm: Thống kê đơn biến (thống kê mô tả), thống kê hai biến và thống kê đa biến