Hướng dẫn đánh giá chất lượng môi trường không khí, nước và đất bằng chỉ số đơn lẻ và chỉ số tổng hợp - Phạm, Ngọc Hồ (Giáo dục Việt Nam, 2015)
Giới thiệu phương pháp đánh giá ô nhiễm, chất lượng không khí, chất lượng nước bằng chỉ số tổng hợp và phương pháp đánh giá chất lượng đất