An toàn lao động và vệ sinh môi trường
Gồm: Những vấn đề chung về an toàn và bảo hộ lao động; đánh giá rủi ro lao động; kỹ thuật an toàn lao động; kỹ thuật vệ sinh môi trường công nghiệp; quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp theo OHSAS 18000