Tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thực phẩm - Nguyễn, Thị Hiền (Khoa học và Kỹ thuật, 2016)
Gồm 12 bài học tiếng Anh nhằm cung cấp các từ vựng, thuật ngữ, cấu trúc ngữ pháp cơ bản và bài tập ứng dụng chuyên ngành công nghệ thực phẩm