Áp dụng sản xuất sạch hơn trong ngành chế biến chè
Gồm: Tổng quan về quy trình công nghệ chế biến chè (tổng quan về quy trình công nghệ chế biến chè đen) liệt kê các bước công nghệ; sơ đồ hoạt động tổng quan; thuyết minh quy trình công nghệ; giai đoạn thu hoạch lá chè; giai đoạn làm héo chè; giai đoạn vò; lên men, làm khô; phân loại, đấu trộn, đóng hộp và bảo quản; tổng quan sử dụng nguyên vật liệu và năng lượng; ô nhiễm trong quá trình sản xuất;...