Giáo trình luật lao động cơ bản - Diệp, Thành Nguyên
TM tài liệu tham khảo tr. 209 - 210; Gồm 14 bài: Khái niệm Luật Lao động Việt Nam; Quan hệ pháp luật lao động; Việc làm và học nghề; Tuyển dụng lao động; Thỏa ước lao động tập thể; Tiền lương; Thời giờ làm việc - thời giờ nghỉ ngơi; Kỷ luật lao động và trách nhiệm vật chất; An toàn lao động, vệ sinh lao động â€“ Tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp;...