(untitled) - Nguyễn, Mai Phương (H., 2017)
Những chủ trương và sự chỉ đạo của Đảng trong thực hiện an sinh xã hội qua các giai đoạn 2001-2006; 2006-2011. Trên cơ sở đó, đưa ra một số nhận xét và kinh nghiệm của Đảng trong lãnh đạo thực hiện an sinh xã hội những năm đầu thế kỉ XXI
Keywords: An sinh xã hội -- Lãnh đạo -- Đảng Cộng sản Việt Nam -- Thế kỉ 21 -- Việt Nam