Tài liệu hướng dẫn Sản xuất sạch hơn - Hợp phần Sản xuất sạch hơn trong công nghiệp ([k.xđ], 2011)
tM tài liệu tham khảo tr. 69; Gồm 5 phần: Giới thiệu chung (Sản xuất sạch hơn, Công nghiệp sản xuất xi măng,Quy trình công nghệ sản xuất xi măng); Sử dụng tài nguyên và các vấn đề môi trường; Cơ hội sản xuất sạch hơn; Thực hiện sản xuất sạch hơn; Xử lý môi trường.