Giáo trình quản lý môi trường
Gồm: Các khái niệm cơ bản về môi trường và phát triển bền vững; tiêu chuẩn và quy định trong quản lý môi trường; các phương pháp trong quản lý môi trường; quản lý tài nguyên thiên nhiên; quản lý tài nguyên đất; quản lý tài nguyên năng lượng và khoáng sản.