Độc học sinh thái - Đỗ, Hồng Lan Chi (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
TM tài liệu tham khảo tr. 367 - 378; Gồm:Giới thiệu và các khái niệm; các nhóm chất ô nhiễm chính; đường đi vào hệ sinh thái của các chất ô nhiễm; sự di chuyển trong phạm vi rộng và toàn cầu của các chất ô nhiễm; sự di chuyển của kim loại và đồng vị phóng xạ trong hệ sinh thái; đường đi của các chất ô nhiễm hữu cơ trong sinh vật và trong hệ sinh thái;...